VÒNG QUAY SÁT PHẠT KHÔNG THAY THẾ

Đáp ứng nhu cầu vui chơi của nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi đã đa dạng hóa sản phẩm của mình. Vòng quay sát phạt không thay thế là sản phẩm mới của shop. Dành cho các buổi vui chơi, sinh hoạt hoặc ăn nhậu của khách hàng.

VÒNG QUAY SÁT PHẠT KHÔNG THAY THẾ

VÒNG QUAY SÁT PHẠT KHÔNG THAY THẾ

Bạn đã sở hữu những vòng quay sát phạt có nội dung thay thế, bạn muốn đa dạng vòng quay của mình. Vừa có bộ thay thế được vừa muốn có vòng quay không thay thế. Đa dạng cách chơi, tạo không khí mới mẻ cho bạn chơi. Vòng quay sát phạt không thay thế sự lựa chọn mới mẻ cho bạn! Sản phẩm mới trong bộ vongquaybattan.com

Phù hợp cho các cuộc vui của bạnVÒNG QUAY SÁT PHẠT không thay thế phù hợp cho các nhóm chơi, đội chơi có nhu cầu chơi 01 lần, không thường xuyên.

Vòng quay sát phạt nội dung đa dạng phong phúVới 12 trò chơi, tha hồ quay hồ quay, tha hồ chơi với nhiều hình thức phạt hấp dẫn bất ngờ cho người chơi. Đường kính 20 cm, nhỏ gọn cho bạn mang đi bất cứ đâu.

Chỉ với 100k bạn đã sở hữu ngay 01 VÒNG QUAY SÁT PHẠT vui nhộn - thú vị cùng bạn bè, anh em đồng nghiệp.

VÒNG QUAY SÁT PHẠT không thay thế được thiết kế với chân đế chắc chắn. Đảm bảo không rung lắc hay dịch chuyển bạn cùng bạn bè quay mạnh tay.

Chân đế vòng quay chắc chắn

Thật tuyệt vời khi bạn sở hữu VÒNG QUAY này. Chơi vui cùng bạn bè. Không lo nhàm chán trong các cuộc nhậu. Chỉ với 100k bạn đã " Đánh thức" các cuộc vui của chính mình và bạn bè. 

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ SĂN NGAY 01 VÒNG QUAY BẠN THÍCH!

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha