VÒNG QUAY GIAO LƯU - CẤP ĐỘ NHẸ

Với VÒNG QUAY GIAO LƯU CẤP ĐỘ NHẸ phù hợp cho mọi đối tượng chơi. Nhẹ nhàng, không quá kịch tính. Nhưng vẫn đảm bảo tính chất vui nhộn, thú vị của cuộc nhậu. Dù là nữ giới hay những người có tửu lượng thấp cũng chơi được nhé!

VÒNG QUAY GIAO LƯU - CẤP ĐỘ NHẸ

VÒNG QUAY GIAO LƯU CẤP ĐỘ NHẸ

Trong bàn nhậu sẽ được chia ra nhiều nhóm đối tượng khác nhau: đối tượng có tượng cao( đa phần là các anh) và đối tượng có tửu lượng thấp (đa số là các chị). Chính vì lí do đó, không thể nào người nào cũng cùng một lúc uống 2 - 3 ly, hay thậm chí uống cả 2chai. "Uống thế có ngập trong bia rượu à"

Để đảm bảo tính chơi cho cuộc chơi, mọi người đều tham gia, vẫn còn tỉnh táo để chơi cũng như trò chuyện cùng mọi người. Vongquaybattan.com đã ra mắt sản phẩm "VÒNG QUAY GIAO LƯU CẤP ĐỘ NHẸ" nhằm phục vụ cho tất cả mọi người. Dù là anh hay chị, dù là người uống ít hay uống nhiều cũng đều tham gia được nhé!

Vòng quay giao lưu cấp độ nhẹ

Vòng quay giao lưu cấp độ nhẹ

Nội dung có cấp nhẹ nhàng: uống 50%, bên phải uống 50% hay đối diện và bên trái uống 50%,..... Đảm bảo "Nhậu không lo say, đảm bảo cuộc chơi vẫn vui và vẫn giữ cấp độ an toàn nhất cho bạn"
Đa dạng nội dung, màu sắc phong phú tha hồ lựa chọn, không nhàm chán. Chơi CỰC VUI cùng VÒNG QUAY GIAO LƯU CẤP ĐỘ NHẸ.

Chỉ với 120k bạn đã sở hữu ngay 01 VÒNG QUAY GIAO LƯU CẤP ĐỘ NHẸ giá cả cực mềm - chơi cực vui - không lo buồn ngủ - không lo phải bỏ trận bóng nào. Mua hàng ngay hôm nay, bạn nhận ngay RFEE bộ nội dung thay thế trị giá 40k

Bộ sản phẩm thay thế

Bộ sản phẩm thay thế

VÒNG QUAY GIAO LƯU CẤP ĐỘ NHẸ luôn được bảo quản trong hộp, đảm bảo sản phẩm cho khách hàng. Tiện lợi, gọn gàng.

Hộp đựng vòng quay

Hộp đựng vòng quay

Nhiều mẫu mã, đa dạng trò chơi, tha hồ lựa chọn. Muốn xem mẫu hãy lick vào hình bên dưới nhé!

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :       0903.181.581

ĐỂ SĂN NGAY 01 VÒNG QUAY BẠN THÍCH!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha