Vòng quay ăn nhậu trào lưu ”HOT” nhất của giới ăn nhậu ngày nay

"Vòng quay ăn nhậu nhanh chóng trở thành trào lưu được bạn trẻ và những người hay ăn nhậu yêu thích sử dụng. Không chỉ vậy nhiều quán nhậu thông minh đã đặt hàng với số lượng lớn cho khách của mình chơi khi ăn nhậu và họ đã kéo khác về quán mình ngày càng đông hơn."

Ngày đăng: 09-06-2016

2,216 lượt xem

VÒNG QUAY ĂN NHẬU TĂNG "ĐỘ" NHỘN NHỊP CỦA BUỔI NHẬU CÙNG BẠN BÈ

Mặc dù VÒNG QUAY ĂN NHẬU hay còn gọi VÒNG QUAY SÁT PHẠT, VONG QUAY BAT TAN.com ra đời mới đây không lâu nhưng nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu và có mặt trên khắp các bàn nhậu và được giới trẻ yêu thích vì vòng quay góp phần làm hào hứng, náo nhiệt hơn cho bàn nhậu.

Vòng quay ăn nhậu dành cho giới ăn nhậu

Vòng quay ăn nhậu dành cho giới ăn nhậu

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều nơi cung cấp VÒNG QUAY ĂN NHẬU với các loại mẫu mã và nội dung khác nhau, tuy nhiên điều quan trọng đặc biệt khi chọn mua vòng quay ăn nhậu về chơi các bạn cần chú ý những điều sau đây:

Kích thước của vòng quay ăn nhậu phù hợp tiện mang đi.

Vòng quay ăn nhậu đường kính 22cm

Vòng quay ăn nhậu đường kính 22cm

Điều mà các bạn khi chọn mua VÒNG QUAY SÁT PHẠT đó là kích thước của nó. Nếu VÒNG QUAY có kích thước quá lớn thì rất khó khi mang theo khi đi chơi, nhất là những lúc vui quá chén tinh thần không tỉnh táo thì việc mang theo vòng quay ăn nhậu về nhà rất khó khăn. 

Vì vậy bạn nên chọn mua những loại vòng quay ăn nhậu có kích thước nhỏ khoảng 22cm bỏ vừa cốp xe máy là tiện nhất.

Nội dung trên vòng quay ăn nhậu cần phải dễ chơi dễ uống.

Thông thường một VÒNG QUAY ĂN NHẬU sẽ có 12 nội dung khác nhau những nội dung này được dùng để người quay uống theo nội dung quay trúng, và bạn cần phải lưu ý là chọn những VÒNG QUAY có nội dung uống theo 50% hoặc 100% là được không nên chọn những nội dung uống quá nhiều như 5ly hay 6ly hay là 500% như vậy người chơi sẽ bị ngộp mà dừng cuộc chơi nhanh chóng.

Vòng quay ăn nhậu đường kính 22cm

Nội dung đơn giản dễ chơi cho mọi đối tượng

VÒNG QUAY SÁT PHẠT sử dụng được nhiều lần nhưng với nội dung khác nhau? Điều gì hay vậy?

Mỗi vòng quay chỉ có 12 nội dung khác nhau, muốn chơi lại bạn phải mua vòng quay mới. Thật tốn kém, ban phải lựa chon loại vòng quay có khả năng thay thế, lắp ráp từ những "Mảnh thay thế" khác nhau. Như vậy, mỗi lần chơi chỉ cần thay đổi nội dung vẫn sử dụng "Tuyệt" như ban đầu.

Bộ sản phẩm thay thế trị giá 40k

Bộ sản phẩm thay thế trị giá 40k

Độ bền của vòng quay ăn nhậu có khả năng chống nước tốt, chân đế quay chắc chắn, được bảo quản cẩn thận.

Bạn cũng biết rằng khi ăn nhậu thì việc làm ướt vòng quay ăn nhậu là điều không tránh khỏi, nước đá, nước bia sẽ làm ước nó dễ dàng vì vậy mà bạn cũng cần lựa chọn những vòng quay làm bằng vật liệu có khả năng chống nước tốt, VÒNG QUAY ĂN NHẬU của bạn cũng sẽ không bị hư hỏng khi sử dụng. 

Vòng quay ăn nhậu tại Net Viet Ad

Đặc biệt, khi chơi vui, nhiệt huyết bạn chơi thả sức quay. Vòng quay ăn nhậu phải được làm từ đế chắc chắn, không rung lắc và dịch chuyển khi quay.

Chân đế vòng quay chắc chắn

Chơi tiệc xong, không thể vứt bỏ vòng quay. Chúng ta còn sử dụng cho những "trận chiến" khác, nếu VÒNG QUAY được bảo quản cẩn thận trong hộp, thì khi chơi xong bạn dễ dàng bỏ vào chiếc hộp. Đơn giản - Gọn nhẹ - Không cồng cềnh.

Hộp đựng an toàn, bảo quản sản phẩm

Vòng quay ăn nhậu tốt nhất mà bạn nên mua ở đâu tại hồ chí minh?

Tại Tp.HCM có nhiều loại VÒNG QUAY SÁT PHẠT khác nhau, tuy nhiên chất lượng tốt nhất và phù hợp với những tiêu chuẩn trên chỉ có vòng quay ăn nhậu được bán tại vongquaybattan.com. Nhà phân phối độc quyền chính thức của vòng quay ăn nhậu này.

Chỉ với 120k bạn đã sở hữu ngay 01 VÒNG QUAY ĂN NHẬU giá cả cực mềm - chơi cực vui - không lo buồn ngủ - không lo phải bỏ trận bóng nào. Mua hàng ngay hôm nay, bạn nhận ngay RFEE bộ nội dung thay thế trị giá 40k

Nhiều mẫu mã, đa dạng trò chơi, tha hồ lựa chọn. Muốn xem mẫu hãy lick vào hình bên dưới nhé!

 

 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI :       0903.181.581

ĐỂ SĂN NGAY 01 VÒNG QUAY BẠN THÍCH!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha