Vòng Quay Thách Đấu - Cách chơi đơn giản dễ dàng

Dưới đây là bảng hướng dẫn cách chơi VÒNG QUAY THÁCH ĐẤU. Không còn khó khăn gì khi chơi, khi bạn đọc bảng hướng dẫn này. Hãy in ra hay lưu lại để sử dụng khi cần nhé! Chúc bạn thật thành công!

Ngày đăng: 17-05-2016

2,077 lượt xem

Vòng quay thách đấu

HƯỚNG DẪN

A.     Chọn một người bắt đầu để thực hiện vòng quay đầu tiên, quay trúng ô nào thì thực hiện yêu cầu của ô đó, sau đó chuyển cho người bên cạnh.

B. Giải thích ý nghĩa các ô:

1.      Qua tua: Nghĩa là bạn đã an toàn, không cần uống, chỉ cần chuyền vòng quay cho người tiếp theo.

2.      Hai bên uống 50%: Hai người ngồi hai bên người quay phải uống 50%.

3.      Uống 50%: Một mình bạn phải uống 50%.

4.      Chỉ định uống 50%: Bạn được chọn một người nào đó phải uống 50%.

5.      Thêm lượt: Bạn phải quay lại một lần nữa.

6.    Thách đấu bên trái/bên phải/đối diện/chỉ định/tất cả: Bạn thách đấu với người ở bên trái/bên phải/đối diện/tùy bạn chỉ định/tất cả mọi người.

C. Luật thách đấu

Nếu bạn quay trúng ô thách đấu, bạn sẽ phải thách đấu với người được ghi trong ô đó. Cách thách đấu như sau: Trên vòng quay, các ô được chia làm 4 màu: Xanh, Vàng, Đỏ, Đen. Bạn sẽ chọn một trong 4 màu này, sau đó quay lại vòng quay lần thứ 2. Lần quay này chỉ xác định xem mũi tên chỉ vào ô màu nào, chứ không quan tâm đến nội dung. Nếu mũi tên chỉ vào ô màu không trùng với màu bạn chọn, bạn sẽ phải uống 100%. Nếu mũi tên chỉ vào ô màu trùng với màu bạn chọn, người bị bạn thách đẫu sẽ phải uống 300%. (Vì tỷ lệ rơi đúng màu bạn chọn chỉ chiếm 25%, trong khi tỷ lệ không đúng màu bạn chọn đến 75% ).

CHƠI THẬT VUI VÀ THẬT THÀNH CÔNG NHÉ!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha