99% CÁC CẶP VỢ CHỒNG CÙNG BIẾT NHẬU ĐỀU ĐẠT MỨC TỐI ĐA VỀ CHỈ SỐ HẠNH PHÚC

Những cuộc nhậu, những cuộc vui cùng vợ cùng chồng sẽ thú vị hơn nhiều khi nhậu cùng bạn bè hay đồng nghiệp. Khoa học đã chứng minh các cặp vợ chồng cùng biết nhậu sẽ hạnh phúc hơn những đôi mà chỉ một người uống. Cùng xem lý do tại sao nhé!

Ngày đăng: 02-11-2016

2,270 lượt xem

 

VỢ CHỒNG CÙNG BIẾT NHẬU ĐỀU HẠNH PHÚC HƠN CÁC CẶP VỢ CHỒNG KHÁC

Nghiên cứu mới, được công bố trên tạp chí Journals of Gerontology B: Psychological Sciences, khảo sát 4.864 người đã lập gia đình, ở bên nhau trung bình 33 năm.

Nghiên cứu theo dõi các cặp vợ chồng này trong vòng 10 năm, từ 2006 đến 2016, từ đó xem xét rượu bia ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của họ. Người tham gia được hỏi uống bao nhiêu lần mỗi tuần, số lượng rượu tiêu thụ mỗi lần và phản ứng của người còn lại với việc vợ/ chồng mình hay nhậu.

Vợ chồng cùng biết nhậu hạnh phúc hơn những cặp vợ chồng khác

Vợ chồng cùng biết nhậu hạnh phúc hơn những cặp vợ chồng khác

Kết quả, các cặp vợ chồng trong độ tuổi 50 có đời sống hôn nhân tốt hơn nếu cả hai cùng biết uống. Khi một người uống và người kia không, người còn lại thường có cảm giác "Muốn tìm một đối tượng khác, cùng chia sẻ và đồng cảm cùng họ".

Vì vậy, về cơ bản, miễn là cả hai vợ chồng cùng uống - Bất kể thức uống mà họ lựa chọn hoặc mức độ uống - thì nhiều khả năng họ sẽ có một mối quan hệ hạnh phúc hơn.

"Những cặp vợ chồng cùng thích uống thường hạnh phúc hơn có lẽ vì họ đã có những hoạt động thư giãn bên nhau nhiều hơn", tác giả cuộc nghiên cứu - Tiến sĩ Kira Birditt ở Đại học Michigan (Mỹ) nói. 

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ hạnh phúc, lâu dài thì hãy nhậu cùng nhau, hoặc cùng không nhậu. Vấn đề ở đây không phải là rượu bia mà là hai vợ chồng làm việc gì cũng có nhau. 

Những nhận xét dí dỏm từ những anh chồng

Những nhận xét dí dỏm từ những anh chồng

Muốn thử nghiệm xem phản ứng của các anh chồng như thế nào.

Cuối tuần này, các vợ sắm ngay VÒNG QUAY SÁT PHẠT rủ chồng nhậu và tâm sự nhé! Với những lợi ích dưới đây, đảm bảo các anh chồng không nỡ từ chối đâu:

  • Vừa chơi vui cùng chồng: VÒNG QUAY ĂN NHẬU - Với đa dạng nội dung hài hước thú vị, bạn sẽ có một trận cười "soái quai hàm" cùng ông xã.

Vòng quay sát phạt, vòng quay ăn nhậu

Vòng quay sát phạt, vòng quay ăn nhậu

  • Thỏa mái: Không đâu thỏa mái bằng nhà. Rộng rãi, thoáng mát, không gò bó, chật hẹp và ồn ào ở những quán ăn.
  • Vừa an toàn: Ăn uống tại nhà, vui chơi tại nhà. Nếu lỡ bạn cùng chồng quá chén thì không phải lo lắng gì nhé! Ngủ tại nhà. Đặc biệt, các món nhậu đều do tự tay 2 vợ chồng làm và nấu. Không lo về vệ sinh thức phẩm, an tâm, an toàn ăn uống.
  • Vừa tiết kiệm: Chỉ cần vài ba món ốc, món nướng và vài chai bia 2 vợ chồng nhâm nhi đến khuya cũng chưa hết, không lo chặt chém từ các quán nhậu hay sự mời mọc từ những người bán hàng rong. Kèm theo đó không cần đi ra ngoài chơi bời tốn kém thêm chi phí, chỉ cần ngồi nhà 2 vợ chồng + 01 VÒNG QUAY vui cả đêm nhé!

Vòng quay ăn nhậu - Game vui cho bạn nhậu

Vòng quay ăn nhậu - Game vui cho bạn nhậu

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha